หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Vị trí cao nhất 4 đội nhóm mạnh nhất meta game đấu Trường Chân Lý bây chừ

Vào ngày 28/10/2020, chơi Trường Chân Lý đã đc nâng cấp lên bạn dạng 10.22 trên các máy chủ nước ngoài. Sự chuyển này cũng được các gamer buôn chuyện sôi nổi bên trên những forum trò chơi online. số đông người nào cũng cảm thấy thích thú với phiên bản 10.22 và các đội nhóm kungfu anh dũng. Vậy người chơi có hiểu rõ 4 đội hình mạnh meta game đấu Trường Chân Lý hiện nay là các đội hình nào? với tìm hiểu 4 cái tên được đánh giá cao nhất chỉ trong chiến Trường Chân Lý phiên bản 10.22 nhé!

Team Linh Hồn - Bóng kinh dị

Đây chắc hẳn rằng là một trong những team quan trọng đặc biệt nhất trong vòng game đấu Trường Chân Lý vì không có một vị tướng nào hình như chống chịu hay. Lý Do mà các game thủ để Ahri lên đầu đội hình chỉ để cô ta gây sát thương từ sớm. Sát thương chính của team này cần kể tới Zed và hệ Bóng kinh dị có thể khó tính với các đợt thả Bom Linh Hồn của Ahri nhằm mục tiêu sát hại đối thủ một cách nhanh nhất. mặc dù không tồn tại tuyến đầu để dường như chống chịu tuy nhiên những quân bài còn lại cũng chính là trợ thủ đắc lực, trợ giúp Zed rạo ra hàng loạt sát thương. nếu còn muốn chiếm thế chủ động trong vòng cuộc đấu, điều người chơi cần phải có có là một con cờ Zed mạnh, hoặc một Zed Tinh Anh là tốt nhất.Trong thời kỳ đầu của cuộc chơi hãy cố gắng để xoay bài với chiến đội hình mạnh nhất, tiếp nối hãy nhanh tay lên cấp 7 và buộc phải chắc hẳn rằng luôn giữ tiền trong game ở mốc 50. Nếu đã lên lv 7 thì nhớ là cách chơi roll chậm để có khả năng nâng cấp Zed lên 3 sao và rút cuộc chúng ta cũng có thể hoàn chỉnh đội hình ở cấp 8 là rất tốt.

Linh Hồn - Bóng đáng sợ là team quan trọng đặc biệt nhất chỉ trong Game

Đội nhóm Tiên Phong - bí mật - Ahri

Dường như game thủ chưa biết, Ahri có thể tạo nên nhiều sát thương vô cùng với không cần phải buff Tộc Hệ. Đó cũng là Nguyên Nhân mà các vị tướng xung quanh Ahri chỉ việc là trợ thủ đắc lực của cô ta vạn thọ đồng thời gây nên nhiều nhất con số sát thương là được. đội hình Tiên Phong - bí hiểm ra mắt rất kịp thời để đáp ứng cần thiết bảo an Ahri theo mật tịch tốt nhất có thể. khó lớn nhất của đội hình này là nó đòi hỏi người chơi bắt cần có khá nhiều vị tướng 4 tiền vàng mạnh. điều này Có nghĩa là đội hình Tiên Phong - bí mật - Ahri chỉ giống như phát huy sức mạnh cực tốt ở cấp 8. Để tồn tại đến cấp 8 thì không hẳn chuyện dễ chơi bởi gamer phải ghi nhận phương pháp xoay bài đồng thời ở đầu trận đấu phải ghi nhận cách cần dùng một số đội hình có sức mạnh khá ổn định với phải giữ máu cho đến lúc đạt đc mục tiêu cấp 8 thì new bắt tay vào kiến thiết một đội Trong khi đã dự định.

Đội hình Tiên Phong - bí ẩn - Ahri với bản lĩnh sát thương cực mạnh

Đội hình Ngộ Không - Ahri

Team Ngộ Không - Ahri được biết đến là một đội nhóm biến thể của Tiên Phong - bí mật - Ahri. nguyên lý buổi giao lưu của nó không quá phức tạp khi các vị tướng khác chỉ cần chống chịu cho Ahri gây ra sát thương. đội hình này có một anh hùng rất đặc biệt là Ngộ Không - Ahri, người chơi hình như có được chuỗi win sớm nếu tìm ra nhiều vị tướng này. Ngay từ trên đầu bạn có thể trao cho tướng Ngộ Không các món trang bị rộng vì bộ Hệ Tộc của vị tướng này cực đỉnh, bền vững sẽ giúp bạn tạo ưu thế trong trận chiến. chú ý rằng team này chắc là phát huy tối đa sức mạnh thì chẳng thể nào thiếu 2 món trang bị chính cần phải kể đến là Huyết tìm và gia thế to đùng để bảo đảm sát thương với khả năng sống sót của vị tướng Ngộ Không. Còn với Ahri vẫn cần trang bị 2 găng tay Bảo Thạch với Giáp thiên hướng Thần.

Ngộ Không - Ahri là 1 trong đội hình mạnh nhất trong vòng trò chơi

Đội nhóm Nguyệt Tộc - Linh Hồn

Điểm hạn chế của đội nhóm này là tốc độ đánh rất chậm, dù vậy Aphelios đc nâng cấp lên 4 sao nhưng không tồn tại speed đánh chóng vánh thì vẫn không thể nào tạo nên số lượng sát Brand Name quả. cũng chính vì Nguyên Nhân này mà tốc độ đánh từ tộc Linh Hồn để giúp đỡ Nguyệt Tộc xử lý chủ đề nan giải này. mặc dù vậy, game thủ vẫn cần phải tải một dàn tướng Nguyệt Tộc 3 sao thì mới dường như phát huy đc nhiều nhất sức khỏe. sau đó, game thủ nên tìm những vị tướng Linh Hồn như Ahri, Kindred, Yuumi xuất xắc Teemo nhằm mục đích ngày càng tăng số lượng tốc độ đánh của chính bản thân mình. Về khả năng chống chịu thì game thủ chỉ cần Shen là ổn.

Bài viết đã giúp bạn bổ sung thông tin về 4 team mạnh nhất meta đấu game Trường Chân Lý hiện nay. mong muốn các bạn sẽ gồm có giải pháp tốt, làm tốt nhất những team cùng nhanh giành chiến hạ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น